Chi tiết

Đại hội Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Đại hội Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp!

Ngày 4 tháng 6 năm 2020, Chi bộ Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.  Đại hội Chi bộ Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của đất nước và chào mừng đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thương, ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Tp. HCM cùng đầy đủ 13 đảng viên và các cảm tình đảng, đoàn viên, công đoàn viên ưu tú của Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu
Đồng chí Lê Công Nông, Bí thư Chi bộ đã trình bày báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 trước Đại hội. Theo các báo cáo, được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Khối, sự hỗ trợ của ban lãnh đạo Viện, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, tập thể đảng viên của Chi bộ đã phát huy những thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác đảng, công tác tổ chức cán bộ, kiểm tra giám sát, lãnh đạo công tác chuyên môn, các đoàn thể, làm tốt công tác xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị. Trong 5 năm qua, Viện luôn được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, được Bộ Công Thương tặng bằng khen năm 2016 và công nhận là “Tập thể lao động xuất sắc” năm 2017, năm 2018. Chi bộ đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh nhiều năm liền (năm 2016, năm 2017 và Năm 2015, 2018, 2019 hoàn thành tốt nhiệm vụ).

Xác định mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 tới đây, Chi bộ Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh công tác NCKH, gắn nghiên cứu với ứng dụng thực tiễn, tăng cường các hoạt động sản xuất, dịch vụ phân tích, đào tạo nhằm tăng nguồn thu, tiến tới tự chủ một phần kinh phí hoạt động thường xuyên.

Hội nghị đã nghe nhiều ý kiến tham luận đóng góp để bản báo cáo được đầy đủ và hoàn thiện hơn.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thương – UVTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Tp.HCM nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí tán thành, ủng hộ những mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Chi bộ Viện nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 Đại hội đã tổ chức bỏ phiếu bầu nhân sự khóa mới gồm 03 đồng chí. Tiến hành bỏ phiếu bầu Bí thư và Phó Bí thư chi bộ. Đồng chí Lê Công Nông, Viện Trưởng tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.  Tại Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu bầu ra 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Tp.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 
          
Sau một buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao trước toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động, Đại hội Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần xứng đáng vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ I của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Tp.HCM trong thời kỳ mới.

 
Go to Top