Chi tiết

Lễ Trưởng thành Đoàn của các đoàn viên Chi đoàn Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu

Vừa qua, được sự nhất trí của cấp ủy và Đoàn cấp trên, Ban Chấp hành Chi đoàn Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có Dầu đã tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho các đoàn viên tại Hội trường lầu 4, Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có Dầu.
Trong buổi Lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Lê Thanh Khang – Phó Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Ban Chấp hành chi đoàn công bố quyết định chuẩn y trưởng thành Đoàn. Danh sách các đoàn viên trưởng thành Đoàn gồm 02 đồng chí.
 
Thay mặt các đoàn viên Trưởng thành đoàn, đồng chí Võ Bửu Lợi phát biểu trước buổi Lễ. Đồng chí Lợi xúc động nói: “Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và là niềm tự hào của các Đoàn viên. Bởi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là nơi tập hợp những thanh niên Việt Nam theo đường lối phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Đoàn là một cánh tay đắc lực của Đảng, là một tổ chức chính trị của những thanh niên ưu tú. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai”.
Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Chất thép được rèn luyện trong lứa các đoàn viên trưởng thành đoàn là bệ phóng vững vàng để nhiều đồng chí đoàn viên phát huy năng lực trí tuệ cống hiến cho xã hội.
Go to Top