Chi tiết

Trao đổi thông tin, giới thiệu chế phẩm sinh học mới, Công ty Hatake – Nhật Bản, ngày 19/3/2018

- Mục đích chuyến viếg thăm Viện: Trao đổi thông tin, giới thiệu chế phẩm sinh học mới dùng cho các cây trồng khu vực Đông Nam Á.
- Công ty được mời : Công ty Hatake – Nhật bản.
- Thời gian : ngày 19/03/2018.
Đánh giá kết quả của chuyến viếng thăm :
- Giới thiệu về công ty Hatake, về chế phẩm sinh học đang được nghiên cứu và phát triển trên thị trường các nước Đông Nam Á, được phổ biến cho cây lương thực (lúa, ngô,...), cây rau màu (bắp cải, súp lơ, dưa leo,...), cây có dầu (lạc,..),....
- Chế phẩm có nguồn gốc hữu cơ, thân thiện với môi trường, giúp cây hấp thụ tốt dinh dưỡng, sinh trưởng phát triển tốt, tăng năng suất, phòng trừ được nấm, vi khuẩn và tuyến trùng.
- Chế phẩm có chủng vi sinh vật chịu mặn tốt, thích hợp dùng trên vùng đất xâm nhập mặn như các tỉnh : Bến Tre, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu,...
- Đã thử nghiệm tại Việt Nam trên các cây lạc, cọ dầu, thanh long, cây có múi, hoa, dưa leo,...
- Công ty Hatake  sẽ hợp tác với Viện trong việc khảo nghiệm chế phẩm này trên các cây có dầu mà Viện đang nghiên cứu. Nếu có hiệu quả tốt, sẽ khuyến cáo đến người dân sử dụng để sản phẩm này để tăng hiệu quả kinh tế và tăng thu nhập cho nông dân sản xuất các cây có dầu, bảo vệ môi trường, không độc hại cho sức khỏe.
hatake%201.jpg
hatake%202.jpg
Go to Top