Chi tiết

Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu: tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Lễ Kết nạp đảng viên

Ngày 28/8/2020, Chi bộ Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Công Nông, Bí thư Chi bộ - Viện trưởng. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Tp. HCM và đồng chí Phạm Kiên Trung, UVBCH, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.
2020-08-31_02.1.jpg
Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Công Nông xúc động chia sẻ về quá trình phấn đấu, cống hiến không mệt mỏi của mình từ khi là cán bộ nghiên cứu đến Phó Viện trưởng tại Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố; Năm 2007 đồng chí được Bộ Công Thương điều động về công tác tại Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu giữ chức Phó Viện trưởng và từ năm 2010 đến nay giữ nhiệm vụ Bí thư Chi bộ, Viện trưởng. Đồng chí bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Khối, Đảng bộ Huyện Ninh Sơn, Đảng bộ, Chi ủy và lãnh đạo Viện Nghiên cứu Bông và Phát triển nông nghiệp Nha Hố, Viện Nghiên cứu Dầu và Cây có dầu cùng các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp đã động viên và giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian công tác. Đồng chí Lê Công Nông cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của các cấp ủy Đảng và các đồng chí đảng viên, lãnh đạo các đơn vị  cùng toàn thể CBCNV để đồng chí có thể hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng với Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được nhận ngày hôm nay. 
 2020-08-31_02.1.jpg
Đồng chí Trần Xuân Điền, Bí thư đảng ủy Khối khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đồng chí Lê Công Nông đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí chia sẻ, thời điểm những năm từ 1986-1990 là thời kỳ Thế giới có những biến động mạnh về chính trị, Liên Xô sụp đổ, đồng chí Lê Công Nông được kết nạp đảng vào thời gian này đã thể hiện được sự kiên định, phấn đấu đi theo lý tưởng của Chủ nghĩa Cộng sản, thể hiện bản lĩnh chính trị của cá nhân. Đồng chí Lê Công Nông được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng ngày hôm nay cần tiếp tục phấn đấu, cống hiến để luôn là tấm gương sáng cho các đảng viên trong Chi bộ noi theo.
Đồng thời cùng ngày Chi bộ tiến hành Lễ kết nạp Đảng cho 2 đoàn viên ưu tú là Trần Thị Phương Nhung, Bí thư Chi đoàn, Trưởng Bộ môn Cây có dầu Ngắn ngày và Lê Thanh Khang, Phó Bí thư Chi đoàn, cán bộ nghiên cứu của bộ môn Công nghệ Sinh học. Đây cũng là kết quả của chủ trương phát triển Đảng từ đoàn viên, thanh niên ưu tú của Chi bộ trong những năm gần đây.
2020-08-31_02.1.jpg
2020-08-31_02.1.jpg
Go to Top